Mách bạn kinh nghiệm thiết kế nhà theo mệnh

Thiết kế nhà là một công việc không hề đơn giản. Bởi lẽ, bên cạnh việc đáp ứng các tiêu chí về tính ứng dụng, tính thẩm mỹ, phù hợp với khả năng tài chính, chúng ta cần phải thiết kế căn nhà sao cho phù hợp với sinh mệnh của gia chủ. Việc tuân theo những nguyên tắc phong thủy và phù hợp với vận mệnh của gia chủ giúp cho việc thiết kế và xây dựng nhà cửa trở nên thuận lợi và thu hút những điều may mắn tốt đẹp trong mọi mặt đến với gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình. Dưới đây là 1 số kinh nghiệm thiết kế nhà theo mệnh mà bạn đọc có thể tham khảo và ứng dụng

thiết kế nhà theo mệnh

Lựa chọn tông màu phù  hợp mệnh Thổ

Tại sao thiết kế nhà theo mệnh đóng vai trò vô cùng quan trọng?

Một số hộ gia đình vẫn thường bỏ qua tầm quan trọng của việc thiết kế nhà theo mệnh. Tuy nhiên, trên thực tế, đây là một trong những nguyên tắc hàng đầu vô cùng quan trọng mà chúng ta cần phải quan tâm. Việc thiết kế nhà theo mệnh phù hợp với vận mệnh của gia chủ sẽ mang đến nhiều điều may mắn, thuận lợi trong quá trình xây dựng nhà cửa cũng như ảnh hưởng đến cuộc sống ổn định về lâu, về dài. Việc xây dựng nhà cửa sao cho phù hợp với vận mệnh tùy thuộc rất lớn vào cách thức xây dựng, màu sắc chủ đạo của ngôi nhà cũng giờ hoàng đạo khởi công xây dựng,…

Mách bạn kinh nghiệm thiết kế nhà theo mệnh

Đối với gia chủ mệnh Hỏa

Tuy màu đỏ là màu tượng trưng cho mệnh Hỏa, tuy nhiên bạn không nên lựa chọn tông màu quá nổi bật này cho tất cả mọi ngóc ngách của công trình. Bạn có thể sử dụng màu có tông nhạt hơn như màu hồng, hồng tím… cho nội thất, rèm cửa, tường. Gia chủ mệnh Hỏa phù hợp với cổng và mái có nhiều nét nhọn, vát chéo gân guốc.

Đối với gia chủ Mệnh Mộc

Gia chủ nên lựa chọn những đồ dùng nội thất màu xanh lá hoặc sơn trần, tường màu xanh lá, kết hợp các tiểu cảnh đơn giản. Gia chủ mệnh Mộc nên chọn cổng nhà làm bằng gỗ hoặc sắt màu xanh lá hoặc họa tiết hoa lá mềm mại.

Đối với gia chủ Mệnh Thổ

Khi xây nhà cho gia chủ mệnh Thổ, nên lựa chọn vật liệu trang trí như thạch cao, đất nung, đồ gốm,… Cổng nhà nên được thiết kế vuông vức, kết hợp với tường rào xây gạch đá. Những đồ dùng trong nhà chủ yếu nên lựa chọn tông vàng hoặc màu đất.

Đối với gia chủ Mệnh Kim

Nếu thuộc mệnh Kim, gia chủ nên chọn trang trí nhà với màu trắng, vàng nhạt, xám. Cổng nhà nên được thiết kế theo hình dáng cong tròn và màu xám.

Đối với gia chủ Mệnh Thủy

Những người mệnh Thủy nên lựa chọn tông xanh dương, tím, xám… cho các đồ dùng trong nhà. Cổng nhà nên được thiết kế có màu xanh biển hoặc đen, kết hợp hoa văn mềm mại.

thiết kế nhà theo mệnh

Nhà dành cho gia chủ mệnh Thủy

Thiết kế nhà theo mệnh là công việc vô cùng quan trọng. Đối với thiết kế nhà, chúng ta không chỉ cần phải chú trọng tới việc thiết kế ngoại thất, nội thất sao cho thể hiện sự hợp lý, khoa học, tính thẩm mỹ và mang tính ứng dụng cao cho các thành viên trong gia đình, mà còn phải tuân thủ theo các nguyên tắc của phong thủy và phù hợp với sinh mệnh của gia chủ.

Nếu như bạn đang có nhu cầu tham khảo thêm thông tin và kinh nghiệm về cách thiết kế nhà theo mệnh, vui lòng truy cập website https://bietthuxanh.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Xem thêm: Mặt tiền nhà đẹp thiết kế sang trọng của mẫu biệt thự hiện đại

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ được ẩn danh.