Xem từ 1–12 của 31 mẫu thiết kế

Thiết kế biệt thự hiện đại – phong cách và thời thượng

Những mẫu thiết kế biệt thự hiện đại với kiến trúc đột phá, phối hợp các phòng chức năng, mang đến không gian thư thái và thỏa mái để cả gia đình quây quần.

Thiết kế biệt thự hiện đại đa dạng trong phong cách thiết kế, mang nhiều đặc trưng độc đáo, tạo sức hấp dẫn và được lòng nhiều gia chủ. Phong cách này có gì thu hút, hãy cùng khám phá ngay nhé.

Thiết kế biệt thự hiện đại đa dạng và thẩm mỹ cao.

Nhu cầu nhà ở vẫn là một trong những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của con người. Để đáp ứng được những yêu cầu cũng như tạo ra nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn và phong phú hơn cho khách hàng. Do vậy, các đơn vị thiết kế biệt thự hiện đại đã đưa ra nhiều mẫu khác nhau, mỗi mẫu lại có những ưu điểm và đặc điểm nổi bật riêng biệt.

Người ta phân loại các mẫu thiết kế biệt thự hiện đại theo nhiều cách khác nhau. Cách phổ biến nhất có thể đến là theo số lượng tầng. Các mẫu biệt thự thông dụng nhất chính là biệt thự hiện đại 2 tầng, biệt thự hiện đại 3 tầng, biệt thự hiện đại 4 tầng.

Một cách phân loại thiết kế mà nhiều người hay lựa chọn đó chính là phân loại theo thiết kế mái nhà. Người ta chia ra thành biệt thự mái Thái, biệt thự mái bằng, biệt thự mái xéo và biệt thự mái lệch…

Phong cách nổi bật của thiết kế biệt thự hiện đại

Những mẫu thiết kế biệt thự hiện đại đều có những ưu điểm nổi bật, hấp dẫn mọi ánh nhìn. Hầu hết các biệt thự hiện đại đều được thiết kế với màu sơn sáng, chủ yếu là màu trắng, sữa để làm nổi bật lên thiết kế của toàn bộ biệt thự. Màu sơn trắng sáng tạo nên sự sang trọng, hiện đại và thu hút.

Những mẫu biệt thự này đều được thiết kế với nhiều phòng, tạo nhiều không gian cho cả tòa biệt thự. Với diện tích và không gian như vậy, chủ biệt thự có thể thoải mái trang trí và bài trí theo sở thích của mình. Và đặc biệt với các gia đình đông thành viên hoặc có nhiều khách đến thăm thì sẽ không còn quá lo lắng về phòng ngủ.

Hầu hết, các mẫu biệt thự hiện đại đều được thiết kế có thêm không gian xanh. Nhà thiết kế luôn dành ra một khoảng diện tích để làm nơi để xe, một khu vườn nhỏ, tạo nên sự hòa hợp với thiên nhiên cho căn biệt thự.

Tổng thể căn biệt thự, bên cạnh đầy đủ những tiện ích, những mẫu biệt thự đều đảm bảo sự thoải mái và thoáng mát.

Những mẫu thiết kế biệt thự hiện đại ngày nay rất đa dạng và phong phú, mỗi mẫu biệt thự đều có những nét sang trọng, thẩm mỹ và thu hút. Tùy vào sở thích của mỗi người mà có thể lựa chọn được những mẫu thiết kế biệt thự hiện đại phù hợp nhất. Biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại luôn mang lại sự thoải mái và tiện ích đầy đủ, ngày càng là lựa chọn ưu tiên tiên của mọi người.