Hiển thị tất cả: 6

Biệt thự mini – xu hướng nhà ở nhỏ nhưng vẫn đầy đủ.

Biệt thự mini với thiết kế nổi trội, phong cách thiết kế hiện đại, trang trọng, đảm bảo sự cân bằng trong kiến trúc, mang đến không gian hoàn hảo.

Mọi người luôn mong muốn có được cho mình một căn nhà mơ ước. Bởi ngôi nhà chính là nơi mọi thành viên gia đình đoàn tụ, là nơi mà bạn trở về nghỉ ngơi và tâm sự sau một ngày làm việc đầy căng thẳng và mệt nhọc. Bên cạnh những mẫu nhà ống truyền thống, hoặc là mua chung cư, hiện nay nhiều hộ gia đình lựa chọn phong cách hiện đại hơn đó chính là những mẫu biệt thự mini.

Biệt thự mini được nhiều người ưu tiên lựa chọn.

Đặc điểm thiết kế biệt thự mini

Biệt thự mini được thiết kế với nhiều ưu điểm và đặc điểm nổi bật. Những mẫu biệt thự này thường được thiết kế nhỏ gọn hơn những mẫu biệt thự thông thường. Đa số, chúng đều được thiết kế 2 tầng.

Để tạo nên sự thoáng mát và thoải mái cho không gian cho con người sinh sống, người ta thường thiết kế những căn biệt thự có đầy đủ ban công. Không gian được thiết kế phong phú, kết hợp giữa phong cách hiện đại và phong cách truyền thống.

Hòa cùng với nét sang trọng, hấp dẫn của biệt thự mini chính là khoảng không thoáng đãng với diện tích hài hòa để mọi người có thể thực hiện được nhiều hoạt động với nhu cầu của mình. Mọi người có thể sử dụng khoảng không đó để làm sân nhà, đậu xe hoặc thiết kế thành khu vườn để trồng cây xanh, vui chơi giải trí.

Với những khoảng không này giúp mọi người cảm thấy thoải mái hơn, diện tích không gian bớt gò bó hơn so với việc ở chung cư. Một số mẫu nhà mini còn thiết kế sân trên tầng 2 để có thể tiết kiệm được diện tích. Mọi người cũng thường ưu tiên lựa chọn khoảng không này để tạo khu vườn mini, là nơi tập thể dục, uống trà, đọc báo và thư giãn.

Mẫu thiết kế biệt thự mini tiết kiệm diện tích, rất thoải mái và đầy đủ tiện ích.

Biệt thự mini đa dạng và phong phú

Biệt thự mini gồm nhiều mẫu thiết kế khác nhau, tạo ra nhiều sự lựa chọn khác nhau cho khách hàng. Tiêu biểu có thể kể đến những mẫu thiết kế biệt thự mini mái bằng, mái Thái, hay kiểu L. Kiểu L thường có nhiều với mẫu nhà 1 tầng và 3 tầng. Thiết kế này thường được phát triển nhiều về chiều ngang, tạo sự logic và phù hợp nhất định cho cả tòa nhà. Mỗi mẫu thiết kế đều có những nét chung của kiểu biệt thự mini nhưng vẫn có những đặc điểm nổi bật riêng biệt của mình.

Biệt thự mini ngày càng được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Mẫu biệt thự này đem lại sự hấp dẫn và thu hút cho mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mẫu biệt thự này hội tụ nhiều đặc điểm nổi bật và đặc trưng nhất định so với các loại biệt thự khác. Do vậy, tùy vào nhu cầu và mục đích của mỗi người mà có thể lựa chọn được mẫu thiết kế phù hợp. Các khách hàng nên lựa chọn địa chỉ tư vấn uy tín và chất lượng để có thể dễ dàng và nhanh chóng lựa chọn được mẫu thiết kế hợp lý nhất.