Tìm hiểu cách xây nhà đúng phong thuỷ, hợp mệnh

Xây nhà được xem là chuyện trọng đại, chuyện lớn trong đời mỗi con người nên việc xem xét để xây nhà đúng phong thuỷ là việc khá quan trọng và được nhiều người quan tâm.

Phong thuỷ là sự xem xét, nghiên cứu về sự ảnh hưởng của các yếu tố như hướng gió, hướng khí, mạch nước,… ảnh hưởng đến đời sống, vận mệnh, sức khoẻ của con người. Việc xây nhà đúng phong thuỷ đảm bảo cho cuộc sống gia đình được êm ấm cũng như sức khoẻ của mỗi thành viên trong gia đình được đảm bảo.

xây nhà đúng phong thuỷ

Ý nghĩ của việc xem phong thuỷ khi xây nhà

Tại sao phải xây nhà đúng phong thuỷ?

Xuất phát từ phong tục, thói quen cũng như kinh nghiệm lâu năm được truyền từ đời này sang đời khác mà nhiều thế hệ từ cha ông cho đến con cháu đều xem xét cẩn thận để xây nhà đúng phong thuỷ.

Việc đảm bảo về phong thuỷ khi xây nhà không phải là mê tín hay gì. Bởi phong thuỷ thực chất là thuyết nguyên cứu về các ảnh hưởng của nhiều yếu tố bên ngoài tác động trực tiếp tới đời sống của con người khi sống trong ngôi nhà đó.

Xây nhà đúng phong thuỷ không chỉ khiến cho những người sống trong gia đình cảm thấy khoẻ mạnh, vui vẻ hơn. Chính từ đó giúp cho không khí trong gia đình luôn đầm ấm, chan hoà, hạnh phúc. Những điều tốt trong mặt tâm lý, tinh thần sẽ kéo theo công danh sự việc, sự nghiệp của mỗi người lại phát triển tốt hơn.

xây nhà đúng phong thuỷ

Xây nhà đúng phong thuỷ đảm bảo cuộc sống gia đình

Nếu không xây nhà đúng phong thuỷ, không xem xét hướng nhà, hướng gió, hướng cửa,… không những làm ngôi nhà có thiết kế không hài hoà mà các thành viên sinh sống trong căn nhà cũng cảm thấy bứt rứt, khó chịu.

Lưu ý khi xây nhà đúng phong thuỷ như thế nào?

Xây nhà đúng phong thuỷ giúp bạn cùng gia đình phòng tránh được những điều không tốt xảy ra. Một số nhận biết về phong thuỷ đối với ngôi nhà như sau:

– Thiết kế cửa vào hướng xấu, thiết kế các cửa thông nhau, cầu thang hướng ra cửa, ngõ thẳng cửa, thiết kế cửa đối diện ngay cây phía trước nhà,… sẽ khiến bạn cũng như các thành viên trong gia đình thường xuyên gặp chuyện không hay,  gặp nhiều điều bất lợi.

– Việc thiết kế vị trí của bàn ghế, ban thờ,… cũng có ảnh hưởng nhiều tới các thành viên trong gia đình.

Nếu bất chợt các thành viên trong gia đình bạn ốm liên miên, công danh sự nghiệp gặp cản trở, các mối quan hệ xã hội, đồng nghiệp, hàng xóm trở nên bất hòa, xích mích,… bạn cần lưu ý xem xét các thiết kế của căn nhà hay việc xây nhà đúng phong thuỷ hay chưa.

Việc xây nhà đúng phong thuỷ không quá khó nhưng cần phải có sự tính toán và cần những đơn vị thi công thiết kế xây dựng có kinh nghiệm, có chuyên môn trong lĩnh vực này. Bởi nếu bạn làm sai thì việc sửa chữa sẽ rất mất công, tốn kém cũng như làm ảnh hưởng đến cấu trúc và thiết kế ban đầu của ngôi nhà.

Để đảm bảo được tốt nhất yêu cầu của khách hàng, Biệt thự xanh tự hào mang đến các dịch vụ về thi công xây dựng và thiết kế các công trình, đặc biệt xây nhà đúng phong thuỷ để làm hài lòng quý khách hàng.

Xem thêm: Nhưng mẫu biệt thự cấp 4 đẹp, không thể bỏ lỡ

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ được ẩn danh.