Thiết kế nhà cửa ra vào một bên như thế nào để hợp phong thủy

Theo quan niệm phong thủy, cửa chính có thể giúp gia chủ hưng thịnh, phát triển gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, nó cũng có thể khiến gia chủ sa sút, gặp toàn đại họa nếu thiết kế không phù hợp. Bởi vậy, cần phải hết sức lưu ý khi thiết kế cửa ra vào. Bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người có thêm những thông tin cần thiết trong việc thiết kế nhà cửa ra vào một bên sao cho đúng cách, hợp phong thủy.

Thiết kế nhà cửa ra vào một bên như thế nào?

Những điều cần biết khi thiết kế nhà cửa ra vào một bên

Đối với những gia đình đang có ý định thiết  kế nhà cửa ra vào một bên hẳn đang băn khoăn không biết thiết kế cửa chính bên trái hay bên phải sẽ tốt và bố trí như thế nào thì hợp phong thủy.

Trong phong thủy, bốn loài động vật tinh khôn gồm Chim khổng tước – Xà quy – Thanh Long – Bạch hổ là hình ảnh biểu tượng cho bốn phương chính: Đông – Tây – Nam – Bắc.

Một ngôi nhà được xem là có sinh khí nếu phía trước nhà có minh đường, tức là có bãi đất bằng phẳng, thảm cỏ xanh, công viên, hồ nước,… Nếu phía trước nhà không có minh đường thì thiết kế nhà cửa ra vào một bên hướng Nam (bên trái) sẽ mang lại may mắn cho gia chủ. Bởi bên trái là vị trí của “Thanh Long”. Ngược lại, bên phải là vị trí của (Bạch Hổ), bởi vậy, nếu mở theo hướng Bắc sẽ không tốt lành. Hơn nữa, cửa Bắc còn được coi là “cửa quỷ”, “bại bắc” nên cần hết sức cẩn thận nếu có ý định mở cửa theo hướng này.

Những lưu ý khi thiết kế nhà cửa ra vào một bên

Thiết kế nhà cửa ra vào một bên cũng dựa theo nguyên lý “Hậu thiên bát quái” (chia nhà thành 2 loại hướng: “Đông tứ trạch” gồm Chấm – Tốn – Li – Khảm và “tây tứ trạch” gồm Khôn – Đoài – Càn – Cấn) và con vật mà gia chủ cầm tinh để chọn hướng cửa chính nhà hợp với quẻ mệnh của gia chủ.

Trên đây là những chia sẻ trong thiết kế nhà cửa ra vào một bên hi vọng đã giúp bạn có thêm những thông tin cần thiết.

Biệt Thự Xanh – địa chỉ thiết kế nhà cửa ra vào một bên đẹp, hợp phong thủy

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn trong việc thiết kế nhà cửa ra vào một bên như thế nào hợp phong thủy thì hãy đến với Biệt Thự Xanh – đơn vị thiết kế – thi công nhà ở, chung cư, biệt thự,… uy tín số 1 hiện nay. Với thâm niên cao trong nghề cùng sở hội đội ngũ nhân viên thiết kế có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế nhà cửa ra vào một bên, Biệt Thự Xanh tự hào là đối tác tin cậy giúp bạn nâng tầm cuộc sống.

Đến với đơn vị thiết kế – thi công nhà ở của Biệt Thự Xanh, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả. Chất lượng hàng đầu, giá cả cạnh tranh luôn là tiêu chí mà Biệt Thự Xanh luôn mang đến cho khách hàng.

Truy cập ngay website: https://bietthuxanh.vn/ để được tư vấn và cập nhật ngay những thiết kế nhà cửa ra vào một bên đẹp 2019 để nâng tầm giá trị cuộc sống cho cả gia đình.

Xem thêm: Những lưu ý nhất định phải biết thiết kế nhà chung cư đẹp

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ được ẩn danh. Các trường có bắt buộc được đánh dấu *