Xem từ 1–12 của 62 mẫu thiết kế

Những mẫu thiết kế nhà đẹp, các bản thiết kế nhà, nhận thiết kế nhà

Những mẫu thiết kế nhà đẹp luôn là tâm điểm chú ý của nhiều gia đình khi đang lên kế hoạch xây dựng không gian sống thư giãn thoải mái, để cả gia đình quây quần.

Những mẫu thiết kế nhà đẹp, các bản thiết kế nhà của kiến trúc sư PHAN KIẾN PHÁT là sự hội tụ tinh hoa của nhiều kiến trúc, mang đến những vẻ đẹp độc đáo, ấn tượng riêng. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn trong khâu lên ý tưởng thiết kế căn nhà của mình thì những mẫu thiết kế dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng mới lạ cho không gian nhà ở tương lai của cả gia đình. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay nhé.

Những mẫu thiết kế nhà đẹp ngày càng đa dạng và phong phú

Phong cách đa dạng

Mỗi một mẫu thiết kế nhà đẹp đều mang những ưu điểm riêng những vẫn luôn hội tụ những nét chung nhất định trong phong cách thiết kế của mình. Những mẫu nhà này luôn được thiết kế với một khoảng không gian để làm sân, trưng bày cây cảnh hoặc là khoảng sân vui chân hoặc đỗ xe.

Mỗi một tầng sẽ được thiết kế có ban công, tạo khoảng không gian để có thể trồng cây cảnh, nghỉ ngơi, thư giãn và để giúp căn phòng được thoáng đãng và thoải mái. Với phong cách thiết kế hiện đại như vậy, nó tạo nên sự sang trọng và hài hòa cho tổng thiết kế của ngôi nhà. Những mẫu thiết kế nhà đẹp này còn có sân thượng, là nơi mà mọi người có thể sử dụng để tạo dựng khu vườn nhỏ hoặc là nơi tập thể dục hoặc thiết kế tạo thành nơi uống trà, đọc sách báo hàng ngày.

Về thiết kế bên trong, những mẫu nhà này đều có ưu điểm chung là có thiết kế nội thất mang phong cách rất hiện đại. Tổng thể thiết kế nội thất của những mẫu thiết kế này đều mang đậm nét sang trọng, đẳng cấp và hấp dẫn.

Màu sơn được lựa chọn cho những mẫu thiết kế này luôn được ưu tiên màu sơn sáng, đặc biệt là màu trắng. Những màu sơn này luôn đem lại sự nhẹ nhàng, tinh tế nhưng vô cùng cuốn hút, hấp dẫn, hiện đại và sang trọng.

Tính năng nổi bật

Những mẫu nhà đẹp này được thiết với nhiều tính năng khác nhau. Phổ biến và thông thường nhất chính là thiết kế xây dựng nhà ở, nơi nghỉ ngơi và sum họp sau ngày làm việc đầy căng thẳng và vất vả.

Không chỉ là những mẫu thiết kế nhà ở, đơn vị tư vấn thiết kế PHAN KIẾN PHÁT còn mang đến những mẫu thiết kế văn phòng ấn tượng, không gian hoạt động kinh doanh như phòng massage,…cho không gian làm việc năng động, hiện đại, tạo cảm hứng để xây dựng thành công.

Để có được những mẫu thiết kế nhà đẹp, các bản thiết kế nhà, mọi khách hàng luôn ưu tiên chọn những đơn vị nhận thiết kế nhà chất lượng và được nhiều người tin tưởng. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn trong việc lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế, hãy liên lạc ngay đến với Phan Kiến Phát nhé.

Phan Kiến Phát sẽ mang đến không gian sống độc đáo nhất, ấn tượng nhất, hoàn hảo nhất cho gia đình bạn.

Cùng tham khảo qua những mẫu thiết kế nổi bật của chúng tôi để có sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình mình nhé.