Mê mẩn với những mẫu biệt thự đẹp 3 tầng chạm tới trái tim người sở hữu

Nhà phố, biệt thự luôn là niềm cảm hứng bất tận của không chỉ các nhà thiết kế mà còn chính trong tâm khảm mỗi chúng ta. Với những mẫu biệt thự đẹp 3 tầng theo phong cách hiện đại, cổ điển hay Châu Âu đều được ví như hiện thực hóa giấc mơ về một ngôi nhà hoàn hảo.

Nếu bạn đang mơ ước có một căn nhà mơ ước với thiết kế độc đáo, sáng tạo, cuốn hút từ ngoại thất đến nội thất thì đừng rời đi, mà hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những mẫu biệt thự đẹp 3 tầng như chốn “bồng lai” với những “siêu phẩm” biệt thự cổ điển, biệt thự phố, biệt thự vườn, biệt thự hiện đại…chạm tới trái tim người sở hữu.

Mê mẩn trước mẫu biệt thự đẹp 3 tầng lối kiến trúc của siêu biệt thự cổ điển, bán cổ điển

Những mẫu biệt thự đẹp 3 tầng được thiết kế theo kiến trúc cổ điển, bán cổ điển hay kiểu Pháp đều mang đậm hương vị Châu Âu của thế kỷ 18, 19. Mẫu biệt thự này được các kiến trúc sư, đội ngũ kỹ thuật tài ba kết hợp khéo léo giữa nét cổ điển cộng hưởng hài hòa cùng vẻ đẹp hiện đại tạo nên phong cách hoàng gia quý phái, nguy nga, sang trọng của cung điện Châu Âu làm đắm say lòng người

“Khí chất” của mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mang phong cách cổ điển, bán cổ điển… thường toát lên từ những thiết kế tinh tế, hoàn hảo trong từng chi tiết nhưng đẳng cấp hơn là sự cầu kỳ, rườm rà hay nặng về trang trí.

mẫu biệt thự đẹp 3 tầng

Biệt thự 3 tầng bán cổ điển

Giá trị cao sang của các dinh thự này nằm ở sự kết hợp hoàn hảo giữa nội thất và ngoại thất, và sự “tôi luyện” tinh túy giữa âm hưởng kiến trúc Châu Âu vượt thời gian và dấu ấn riêng độc đáo của chủ nhân căn nhà.

Chính sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn, quy củ hơn trong từng vị trí từ khối nhà chính đến kiến trúc khuôn viên cảnh quan sân vườn như những mảng cỏ xanh, những bụi hoa rực rỡ sắc màu, hồ nước nhỏ xinh, hòn non bộ đến những hàng cây xanh mướt…. tất cả đều được thiết kế đi vào lòng người.

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại – nguồn cảm hứng bất tận trong thiết kế

Những mẫu biệt thự đẹp 3 tầng được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại chính là nguồn cảm hứng bất tận, là sự sáng tạo không có giới hạn của các kiến trúc sư trong quá trình thiết kế.

mẫu biệt thự đẹp 3 tầng

Biệt thự hiện đại 3 tầng tại An Giang

Mẫu biệt thự hiện đại không theo một khuôn mẫu cụ thể nào mà thể hiện sự độc đáo, cá tính riêng biệt với những đường nét hấp dẫn, màu sắc sinh động, công năng thông minh, linh hoạt mà tiện nghi của cả kiến trúc sư và chủ nhân căn nhà.

Các mẫu biệt thự hiện đại ngày nay luôn có thiết kế tận dụng triệt để nguồn sáng thiên nhiên, đề cao không gian mở với những khoảng hở tối đa hòa cùng thiên nhiên mà vẫn đảm bảo sự riêng tư tạo thành bức tranh sống động trong sinh hoạt, đẹp mà đẳng cấp.

Bên cạnh những mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mang hơi hướng cổ điển, hiện đại, bạn còn hoàn toàn có thể sở hữu tổ ấm ước mơ là những kiến trúc biệt thự phố, biệt thự vườn, biệt thự mini….đẹp như tranh vẽ nhờ Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Phan Kiến Phát (Website: https://bietthuxanh.vn/ ).

Tất cả những mẫu biệt thự đẹp 3 tầng của Phan Kiến Phát sẽ như những nốt nhạc êm ái, trong trẻo hòa cùng cuộc sống đẹp muôn màu của bạn.

Xem thêm: Thiết kế nhà 2 mặt tiền kinh doanh

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ được ẩn danh.